Đăng nhập qh88

แนะนำสินค้าเฮเฟเล่

Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ไอเทมสำหรับคนเลี้ยงสัตว์
มาแนะนำไอเทมสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง ทาสน้องหมา น้องแมว บางคนอาจจะเป็นภูมิแพ้จากขนสัตว์ หรือ อาจจะประสบกับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยงของคุณ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น จะมีอะไรบ้างไปดูกัน อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
Smart Table Fridge Gen 2 อัปเกรดชีวิตให้สนุกสนานและมีสีสัน
อัปเกรดชีวิตให้สนุกสนาน และมีสีสัน ปาร์ตี้ได้สนุกกว่าเดิม กับ Smart Table Fridge Gen 2 โต๊ะ ตู้เย็นฟังเพลงได้ พร้อมไฟ LED เปลี่ยนสีได้ตาม Sound Effect อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
เติมสุข เติมความสะอาด ด้วย Smart Toilet
เพราะสุขอนามัยที่ดีคือสิ่งที่คุณควรให้ความใส่ใจ เลือก “โถสุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ของเฮเฟเล่” ที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยจากเยอรมนี ช่วยให้ชีวิตง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ตกแต่งห้องน้ำอย่างไรให้ถูกใจ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทุกความต้องการ
ห้องน้ำ พื้นที่ส่วนตัวที่ใครหลายๆ คนมักใช้เวลาพอๆ กับพื้นที่อื่นในบ้าน ดังนั้นการตกแต่งห้องน้ำให้ถูกใจ ตามสไตล์ที่ชอบจึงเป็นอีกสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ เพื่อความสุนทรีในทุกการใช้งาน แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า การตกแต่งห้องน้ำนั้นมีสไตล์แบบไหนบ้าง พร้อมไอเทมห้องน้ำที่เฮเฟเล่ภูมิใจนำเสนอ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
กุญแจมาสเตอร์คีย์ Master Key Hafele
บ้านหรืออาคารใหญ่ที่กว้างขวาง ต้องมีต้องมีระบบล็อคที่เหมาะสม เพราะนั่นหมายถึงระบบความปลอดภัยจากการการถูกรุกล้ำในรูปแบบต่างๆ เฮเฟเล่ขอแนะนำ “กุญแจมาสเตอร์คีย์” เพื่อความสะดวกและความมั่นใจในความปลอดภัย อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
อุปกรณ์บานพับประตูกระจก เฮเฟเล่ รุ่น TE310 แบบปรับได้สองทิศทาง
เทรนด์การออกแบบในปัจจุบัน วัสดุ “กระจก” กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในการตกแต่งบ้าน คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า เพราะมีข้อดีหลากหลายทั้งให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ไม่อึดอัด แก้ไขปัญหาพื้นที่จำกัดให้ดูกว้างขึ้น สบายตาขึ้น อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
บานพับซ่อน SIMONSWERK ดีไซน์โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
บานพับซ่อน หรือ บานพับข้อเสือ เป็นบานพับอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมใช้กับบานประตูเช่นเดียวกับบานพับผีเสื้อ แต่บานพับซ่อนจะมีความพิเศษตรงที่เมื่อปิดประตู บานพับจะถูกซ่อนไม่เห็นแกนบานพับเหมือนบานพับผีเสื้อ ทำให้เกิดความสวยงามหรูหรามากขึ้น อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
อุปกรณ์บานเลื่อนและบานเฟี้ยมภายนอกอาคารจาก HAWA
Hawa ผู้ผลิตอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับบานเลื่อนและบานเฟี้ยม ได้สร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงที่มีเทคโนโลยีทันสมัยให้สามารถติดตั้งใช้งานบานเลื่อนและบานเฟี้ยมภายนอกอาคาร อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ถังขยะระบบ Hand Free Opener
การดูแลห้องครัวให้สะอาดถูกสุขลักษณะจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อป้องกันเชื้อโรคร้ายที่อาจทำให้เราเจ็บป่วยได้ เฮเฟเล่ขอแนะนำ ถังขยะระบบ Hand Free Opener ตัวช่วยที่ทำให้ห้องครัวของคุณสะอาดถูกสุขลักษณะมากยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่เป็นได้มากกว่าการล้าง
จะดีแค่ไหนถ้าอ่างล้างจานมีฟังก์ชันได้มากกว่าการล้าง เฮเฟเล่ ขอแนะนำ อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่ออกแบบมาให้มีฟังก์ชันที่มากกว่าการล้าง แต่ยังเพิ่มพื้นที่บนอ่างล้างจานให้รองรับการเตรียมอาหารได้อีกด้วย ให้ชีวิตการเข้าครัวของคุณสะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอนที่วุ่นวาย อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ส่งมอบความห่วงใย ด้วยของขวัญจากเฮเฟเล่
การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของประชากรทั่วโลกเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในกลุ่มคนผู้สูงอายุ จนในปัจจุบันประเทศไทยกำลังจะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์ (Aged society) หรือสังคมที่มีสัดส่วนผู้สูงอายุเกิน 20 เปอร์เซ็นต์เต็มที่ และคาดว่าอีก 20 ปีนับจากนี้ สังคมไทยจะมีจำนวนผู้สูงอายุประมาณ 20 ล้านคน กลายเป็นสังคมสูงวัยแบบสมบูรณ์ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
มือจับก้านโยก และตลับกุญแจระบบล็อคนิรภัย มอร์ทิส ล็อค
เฮเฟเล่ เราคือผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นมือจับประตู อุปกรณ์ล็อคและอุปกรณ์นิรภัย บานพับประตู อุปกรณ์โช๊คอัพ อุปกรณ์บานเลื่อนบานเฟี้ยม และอุปกรณ์บานกระจก ขอแนะนำ "มือจับก้านโยก และตลับกุญแจระบบล็อคนิรภัยมอร์ทิส ล็อค" เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้บ้าน ที่พักอาศัย หรืออาคารสำนักงาน อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ทุกสัมผัสปลอดภัย กับมือจับปลอดเชื้อแบคทีเรีย Hoppe SecuSan
Hoppe SecuSan Handle คือ มือจับประตูก้านโยก นวัตกรรมจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ Hoppe ที่ถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มสุขอนามัยทั้งในบ้านที่อยู่อาศัย อาคารสาธารณะ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
Enrico Cassina จากงานศิลป์สุนทรีย์ สู่มือจับสุดล้ำค่า
เฮเฟเล่ภูมิใจนำเสนอ Enrico Cassina มือจับพรีเมี่ยมจากอิตาลี ที่มีชื่อเสียงและประวัติมายานนานกว่า 168 ปี ด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากสุนทรียะของงานศิลปะในยุคต่างๆ โดยการผสมผสานความงามของภาพวาดและความหรูหราแห่งยุค อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ตกแต่งบ้านสไตล์คลาสสิกด้วย มือจับเฟอร์นิเจอร์เฮเฟเล่
มือจับเฟอร์นิเจอร์ จุดเล็ก ๆ ที่ไม่เล็กของเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้ เพราะการเลือกมือจับเฟอร์นิเจอร์ที่ดีนอกจากจะส่งเสริมให้เฟอร์นิเจอร์เกิดความสวยงามแล้ว มือจับเฟอร์นิเจอร์เฮเฟเล่ยังช่วยบ่งบอกบุคลิกและสไตล์ให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้น ๆ ให้ใช้งานง่าย เปิดปิดได้อย่างสะดวก ก่อนเลือกมือจับเฟอร์นิเจอร์ให้ถูกใจจึงต้องมององค์ประกอบต่างๆ ควบคู่กันไปด้วย อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ลูกบิดประตูเฮเฟเล่ แข็งแรง สวยหรู คุณภาพมาตรฐาน
ลูกบิดประตูเฮเฟเล่ ไส้กุญแจระบบ 5 พิน ผลิตจากสแตนเลส สตีล เกรด 304 ที่แข็งแรง ทนทาน ทนความร้อนสูง ทนต่อการการกัดกร่อน ไม่เป็นสนิม และไม่มีสารอันตรายปนเปื้อน รวมถึงมีรูปทรงที่สวยงาม เหมาะกับบ้านและคอนโดทุกดีไซน์ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
เปิดมุมมองกว้าง แบบประหยัดพื้นที่และสวยงาม ด้วย Alutec 130, 140
ความสวยงาม เป็นสัดส่วน และประโยชน์ใช้สอยอย่างสมบูรณ์ เป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับบ้านเรือนที่พักอาศัย การบริหารจัดการเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้พื้นที่ จึงเป็นประเด็นสำคัญที่ต้องใส่ใจ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ปรับมุมมองอาคารให้ทันสมัย แข็งแรง ปลอดภัย ด้วย Alutec 120
เปิดมุมมองที่โปร่งโล่ง สบายตา ปราศจากสิ่งบดบัง แข็งแรง และ ปลอดภัย ให้เห็นทัศนียภาพโดยรอบอย่างชัดเจนแบบ 180 องศา ให้คุณได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของทิวทัศน์ธรรมชาติอย่างเต็มที่ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
Alutec, Aluflex, Alusion งานอะลูมิเนียมคุณภาพเยี่ยมเพื่อบ้านสวยของคุณ
ชีวิตสมัยใหม่รายล้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ช่วยให้การใช้ชีวิตดำเนินไปอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พื้นที่อยู่อาศัยของเราจึงสามารถเนรมิตให้เกิดความหรูหรา พร้อมเต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอยอย่างครบครัน ทั้งพื้นที่ภายนอกและภายใน อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ฉากกั้นอาบน้ำ จากเฮเฟเล่ ออกแบบได้ตามสไตล์คุณ
ผลิตภัณฑ์ฉากกั้นอาบน้ำจากเฮเฟเล่ ช่วยเติมเต็มการเข้าห้องน้ำของคุณ ด้วยดีไซน์โปร่งโล่ง แบ่งพื้นที่ส่วนแห้งส่วนเปียก ลดเวลาทำความสะอาด ป้องกันการลื้นล้มในห้องน้ำได้ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
Slido - อุปกรณ์บานเลื่อน ไอเดียในการเคลื่อนไหว
การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสามารถและการออกแบบ: อุปกรณ์บานเลื่อน Slido จากเฮเฟเล่ นำเสนอโซลูชั่นการเลื่อนที่มีความซับซ้อนทางเทคนิคสำหรับพื้นที่ที่อยู่อาศัยและอาคารเชิงพาณิชย์ทั้งหมด อ่านเพิ่มเติม
bk8vietnam bk8 casino mu88 bet asia link vào bk8 new88 đăng nhập